Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Giai pháp và Truyền thông 24H-ONLINE (24H-ONLINE Co. Ltd.) với ý nghĩa mang đến thông tin cho Quý doanh nghiệp và Người dùng những thông tin hữu ích, nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi đã và đang tạo dựng hệ thống giá trị và song hành cùng sự phát triển doanh nghiệp.

24H-ONLINE có hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2020. Trước đó là một nhóm Freelancer; chuyên thực hiện nhiều dự án cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên Tư vấn và thi công các Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Một số dịch vụ cung cấp bởi 24H-ONLINE như: Online Advertising; Thiết kế Website; Giải pháp dành cho doanh nghiệp: Web-application, POS Manament, CRM, ERP.

Kính thư Quý khách hàng;

Công ty TNHH Giai pháp và Truyền thông 24H-ONLINE, được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giởi về lĩnh vực Công nghiệ thông tin, đã từng tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp cho các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của 24H-ONLINE”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế.

Cùng với đó, 24H-ONLINE cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

24H-ONLINE luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, 24H-ONLINE chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.

Tầm nhìn

Chung tay xây dựng công ty trở thành “nơi hội tụ các giải pháp” cho dịch vụ hoàn hảo hướng tới Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời tạo dựng hệ thống tổ chức làm việc hiệu quả, mang lại sự thành công cho khách hàng.

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng những Sản phẩm, Giải pháp CNTT và Truyền thông với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3C(Creativity, Commitment, Customer Centricity)

Mọi hành động của "người 24H-ONLINE" đều xuất phát từ trái tim hướng tới khách hàng. Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ. "Người 24H-ONLINE" quyết tâm trong cả tư duyhành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

CREATIVITY - Sáng tạo là đam mê!

24H-ONLINE đam mê sáng tạo ngay từ ngày đầu khởi nghiệp và luôn hết mình vì đam mê đó. Với 24H-ONLINE, sáng tạo là chấp nhận khác biệt, là khát khao thay đổi và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. 24H-ONLINE luôn khuyến khích nhân viên dám nghĩ dám làm, học hỏi không ngừng, tích cực khai thác tiến bộ của công nghệ, tạo ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, có bản sắc riêng.

24H-ONLINE tin rằng, chỉ có sáng tạo mới có thể làm thay đổi mạnh mẽ cuộc sống, mang lại niềm tự hào cho người 24H-ONLINE, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

COMMITMENT - Cam kết là sức mạnh.

Với 24H-ONLINE, cam kết là việc biến những thỏa thuận, mục tiêu thành hiện thực. 24H-ONLINE cam kết luôn chính trực trong mọi hoạt động, nỗ lực hết mình để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm-dịch vụ và tiến độ thực hiện.

24H-ONLINE tin rằng, cam kết chính là sự tôn trọng trong hợp tác, là sự hội tụ sức mạnh ý chí, phát huy tối đa năng lực, thúc đẩy người 24H-ONLINE vươn tới những đỉnh cao mới.

CUSTOMER CENTRICITY - Hướng khách hàng là triết lý hành động.

Mọi giá trị cốt lõi của 24H-ONLINE đều hướng tới một mục tiêu - Khách hàng. 24H-ONLINE luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và nỗ lực đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, mang lại thành công cho khách hàng. Luôn tâm niệm “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được tới trái tim”, 24H-ONLINE đặt toàn tâm vào việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm-dịch vụ hiệu quả, cá thể hóa đến từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

24H-ONLINE tin rằng, với nỗ lực nâng tầm giá trị cho khách hàng, 24H-ONLINE sẽ nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của khách hàng.